Một cách tiếp cận việc biểu diễn ảnh của đối tượng qua bóng của nó - Khôi, Phạm Ngọc (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Một cách tiếp cận việc biểu diễn ảnh của đối tượng qua bóng của nó