Phương pháp xác định cơ cấu hợp lí các nguồn nhiên liệu năng lượng có tính đến ảnh hưởng của những hộ tiêu thụ lớn - Thanh, Nguyễn Viết; Tâm, Bùi Thế; Thiệu, Trần Vũ (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Phương pháp xác định cơ cấu hợp lí các nguồn nhiên liệu năng lượng có tính đến ảnh hưởng của những hộ tiêu thụ lớn