Về nghiệm của phương trình Hammerstein với các toán tử đơn điệu gián đoạn - Bường, Nguyễn (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Về nghiệm của phương trình Hammerstein với các toán tử đơn điệu gián đoạn