Một phương pháp điều khiển ổn định BIBS thích nghị hệ song tuyến (bilinear) và ứng dụng vào điều khiển hệ các khớp nối cơ khí mềm - Phước, Nguyễn Doãn (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2012)
Xem toàn văn.