Mô hình biểu diễn ảnh và phương pháp phân loại nhanh sử dụng các cấu hình tương tự - Mai, Luong Chi (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Mô hình biểu diễn ảnh và phương pháp phân loại nhanh sử dụng các cấu hình tương tự